1.500 người tham gia đồng diễn thể dục, thể thao người trung tuổi    Các thành viên biểu diễn tiết mục “Hoa sen tháp mười” tại chương trình.

Các thành viên biểu diễn tiết mục “Hoa sen tháp mười” tại chương trình.

Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2022), 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022), ngày 25-9 , Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hội sức khỏe bên ngoài trời người trung cao tuổi thành phố tổ chức chương trình đồng diễn ra, thể thao người trung cao tuổi và khai mạc Giải Thể dục sinh ra người cao tuổi.

Đây là hoạt động trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X và nhằm tôn vinh những người đóng góp, sự đóng góp của các thế hệ người cao tuổi cho gia đình, xã hội và cộng đồng. Tham gia chương trình có hơn 1.500 vận hành viên là người trung, tuổi cao đến từ các phương thức trên địa bàn thành phố.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi thành phố Nguyễn Thị Hảo cho biết: Hội sức khỏe người trời trung tuổi thành phố được thành lập từ năm 1973 nhằm giúp người cao tuổi nâng cao sức khỏe . Trải qua 47 năm, Hội nghị phát triển và trưởng thành, quy tụ gần 1 vạn hội viên sinh hoạt tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô, 13 Huy chương vàng; giải nhất, nhì, ba trong các lần tham gia hội diễn; Đảm bảo nhiều màn hình tổ chức trong các đại hội thể thao toàn quốc cũng như của Hà Nội.

Lãnh đạo các đơn vị trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp vận hành sức khỏe người cao tuổi” cho các cá nhân tiêu biểu.

Tại chương trình, các thành viên vận hành đã diễn ra nhiều tiết mục thể dục, thể thao xuất sắc chào mừng như múa “Hoa sen tháp Mười”, đồng diễn thể dục “Khỏe vì nước”….

This Nhân dịp, Hội sức khỏe bên ngoài trời trung cao tuổi thành phố Hà Nội đã ban tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp vận hành sức khỏe người cao tuổi” cho 68 cá nhân tiêu biểu.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *