Học theo chị đẹp Trung


Sau nhiều năm “dao kéo” thành công, Quách Phượng (Phượng Thị Nở) giờ đây xinh đẹp và trẻ trung.

Quách Phượng (1996, Đắk Nông) một thời nổi tiếng trên mạng với mục “tiết lộ” điều hành. Từ một bà mẹ đơn thân mang vẻ ngoài xấu xí với làn da đen đầy ắp, đôi gò má cao, mũi thô kệch, răng hô và môi thâm, Quách Phượng sau khi chi 300 triệu đồng “trùng tu” nhan sắc “lên hương”. Nhờ đó mà cuộc sống của cô ấy cũng bước sang một trang tươi sáng hơn, không bị xa lấp lánh.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc; # 34; tình đầu thơ ngây ”, gái hai con mà trẻ măng - 1

Quách Phượng thời gian 6 năm trước khi thực hiện thẩm mỹ sở hữu dung mạo không quá ưa nhìn. Vì gương mặt mà cuộc sống của cô ấy đối mặt với nhiều khó khăn, chồng chất, làm đơn thân và không có bạn.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc

Sau ca “trùng tu” gần như đập đi xây lại, cô được ví như “vịt hóa thiên nga”. Gương mặt Quách Phượng cân đối, hài hòa và trẻ trung hơn.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc; # 34; tình đầu thơ ngây ”, gái hai con mà trẻ măng - 4

Đến nay, Phượng Thị Nở đã tiến thêm một bước trong hôn nhân và làm mẹ của 2 nhóc tì. Theo thời gian, nét mặt của cô ấy càng thêm hoàn thiện, tươi sáng.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc; # 34; tình đầu thơ ngây ”, gái hai con mà trẻ măng - 5

Phượng Thị Nở cũng biết cách thiết kế ngoại hình bằng cách tô điểm son điệu đà và giữ dáng sau khi sinh nở.

Mới đây nhất, bà mẹ 2 con còn tự tin đăng ảnh selfie khoe sắc ngọt ngào và tràn đầy sức sống trên trang cá nhân. Điều khiến chú thích hơn cả là Phượng Thị Nở còn áp dụng chiêu “hack tuổi” ấn tượng bằng cách kết hợp cùng kiểu tóc thắt bím điệu đà.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc

Chỉ tết tóc đơn giản, Quách Phượng đủ gây ấn tượng với sắc màu, ánh sáng và các lớp da khuyết điểm.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc; # 34; tình đầu thơ ngây ”, cô gái trẻ thơ - 7

Nhờ vào kiểu tóc này gắn thêm kẹp cột dọc, người đẹp Đắk Nông thành công “hack tuổi”, từ cô gái 2 con trông như cô sinh viên.

Có thể nói, bên cạnh visual lấp lánh, chính kiểu thắt bím cũng có phần nào giúp Phượng Thị Nở xinh đẹp và tươi trẻ hơn rất nhiều. This chính là công thức “hack tuổi” quen thuộc được nhiều chị em áp dụng. Ngay cả dàn mỹ nhân Việt – Trung cũng phải thử qua vì độ trẻ hóa mà nó mang lại hiệu quả cực tốt, hơn hẳn các phương pháp thẩm mỹ mà không sợ bất kỳ sự cố nào.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc; # 34; tình đầu thơ ngây ”, gái hai con mà trẻ măng - 8

Tóc bím 2 được gọi là style tóc “tình yêu thơ ngây”. Đây là kiểu tóc gắn liền với hình ảnh trẻ trung, ngọt ngào như thiếu nữ của Angela Baby. Đặc biệt, kiểu tóc tết này có thể dễ dàng hơn “Biến tấu” để phù hợp trong từng hoàn cảnh khác nhau nên vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh gần như “lăng xê” tóc bím 2 bên đi muôn nơi.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc; # 34; tình đầu thơ ngây ”, gái hai con mà trẻ măng - 9

Sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú, Dương Mịch thử sức với kiểu tóc nào cũng đẹp. Trong đó có style tóc “tình đầu quốc dân” giúp mẹ một con “ăn gian” vài tuổi.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc

“Mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba cũng “gây bão” mỗi khi tết tóc hai bên. Nhìn chung thì dù tết theo kiểu nào, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp “hết nấc”.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc; # 34; tình đầu thơ ngây ”, gái hai con mà trẻ măng - 11

Khác hẳn với phong cách quý phái, sang chảnh thường thấy, Phạm Băng Băng trong mái tóc tết được khen trẻ đẹp như thiếu nữ. Khi đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng “Nữ hoàng Cbiz” vẫn được dân tình khen ngợi với vẻ ngoài trẻ trung dù chỉ điểm lên một lớp trang điểm nhẹ nhàng.

Học theo chị đẹp Trung - Việt, Phượng Thị Nở làm tóc; # 34; tình đầu thơ ngây ”, cô gái trẻ thơ - 12

Với dàn mỹ nhân Việt, dù đã ngoài 30 hay 40 thì tóc bím 2 vẫn là “chân ái” giúp hoàn thiện phong cách ngọt ngào, trẻ trung cho các cô. Mặc dù kiểu tóc này ứng dụng với trang phục và hoàn cảnh ra sao thì cũng phù hợp.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/hoc-theo-chi-dep-trung-viet-phuong-thi-no-lam-toc-tinh-dau-tho -…

Kiểu tóc mái em bé hack tuổi lên ngôi, chị em mê thử nghiệm liền nhận rút kết nối

Cũng là em bé nhưng mái tóc của cô ấy trông rất “lạ”

Làm đẹp tóc

Theo Uyên Hoàng (Phụ Nữ Việt Nam)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *