Microsoft vẫn tiếp tục hoạt động nhóm Metaverse

– Quảng cáo –

Microsoft đầu tư vào NFT, dẫn đầu vòng huy động 27 triệu USD của Palm NFT Studio

Microsoft đã ngừng hoạt động nhóm Metaverse Core công nghiệp, một dự án kéo dài bốn tháng nhằm khuyến khích sử dụng metaverse trong môi trường công nghiệp.

Theo báo cáo ngày thứ năm của Thông tin, các anh chàng công nghệ cũng đã sa thải nhân viên làm việc trong dự án, lên tới khoảng 100 người.

– Quảng cáo –

Công ty muốn ưu tiên các dự án rút ngắn thời hạn hơn để tạo ra doanh thu.

Nhóm The Industrial Metaverse, được gọi là “Dự án Bonsai”tập trung vào cách sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ kỹ thuật số để cho phép mọi người tương tác và tối ưu hóa hàng hóa hóa vật chất, tài sản, địa điểm, quy trình và thiết bị.

Ra mắt vào tháng 10, nhóm đã làm việc với các khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính bán lẻ và năng lượng.

Điều đáng chú ý là Microsoft đã có một lượng khách hàng lớn trong không gian Metaverse Company, bao gồm cả Mercedes Benz và Coca-Cola.

Việc làm sa thải là một phần trong kế hoạch cắt giảm 10.000 công nhân do CEO Satya Nadella công bố hồi đầu tháng.

Các dự án về Metaverse tăng trưởng mạnh, liệu xu hướng Metaverse sẽ bùng nổ trở lại?

Động thái này diễn ra khi Microsoft phải đối mặt với sự bất ổn về kinh tế vĩ mô và tăng trưởng chậm lại trong bối cảnh thị trường chứng khoán toàn cầu lao dốc và làm gia tăng lo lắng về một cuộc hạ cánh khó khăn của nền kinh tế.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *