Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục sức khỏe răng miệng | Phụ nữ

Đây là cuốn sách tâm huyết của Ths-BS Đỗ Ngọc Anh và Ths BS Lê Hương, cả hai từng có hơn 10 năm công việc trong ngành khoa học và có 16 năm theo đuổi chuyên ngành và vừa ra mắt cuốn sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0 vào tháng 5-2022.

Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục sức khỏe răng miệng - Ảnh 1.

ThS-BS Đỗ Ngọc Anh (bên phải) và cuốn sách Nha sĩ Gia đình 5.0.

Theo ThS-BS Đỗ Ngọc Anh chia sẻ rất nhiều lần tư vấn cho các bậc phụ huynh, cũng cố gắng truyền tải hết thông tin hình ảnh răng cưa của bé, kế hoạch và một ít về quy trình. Và mình thấy không đủ thời gian để truyền tải hết mình muốn trao đổi. Ba mẹ thường dẫn đến trễ, răng khó khăn và tủ kém. Mình muốn nói nhiều hơn nhưng không thể dành cả buổi để nói với mỗi ba mẹ và ba mẹ cũng không đủ khả năng chống nhẫn ngồi nghe và nhớ hết, công việc đó rất khó. Cảm giác thiếu sót ,áy náy và cộng thêm tình yêu, sự việc biết ơn với ba mẹ có quan tâm răng. Và cứ thế mình suy nghĩ rằng lúc đó cần công cụ gì để tư vấn nhanh và đủ. Cuối cùng, chúng tôi quyết định viết nên cuốn sách NHA SĨ GIA ĐÌNH 5.0!

Tuy đây là một đề tài không dễ đọc, dễ mua như những đầu sách khác ngoài thị trường nhưng với tâm huyết và sự chu đáo của tác giả, hứa hẹn sẽ có thêm một cuốn sách chất lượng, chuẩn chuyên môn, gối đầu cho các bậc cha mẹ.

Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục sức khỏe răng miệng - Ảnh 2.

“Bác sĩ Nụ Cười” Đỗ Ngọc Anh (màu đỏ) trong một buổi giao lưu với các khách mời.

Được biết, ThS-BS Đỗ Ngọc Anh cũng là tác giả của cuốn sách “Hành trình răng” và có biệt danh sách tiếng trên TikTok là “Bác sĩ Nụ Cười”. Cô cũng hoàn thành chương trình học sau đại học “Khí cụ cứu trợ trẻ khe môi – hàm hàm”; hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu hai năm về “Niềng răng sinh lý” của Bác sĩ từ Mỹ và Brazil, là Báo cáo viên tại các hội thảo lớn thường niên trong nước. Vừa đây ThS BS Đỗ Ngọc Anh vừa hoàn thành khóa học tại Trường Đại Học danh giá Yonsei Hàn Quốc.

Ngoài ra, cô còn là giảng viên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đồng thời nhận vai trò điều khiển răng tại Bệnh viện Đại Học Y Dược. Bác sĩ đa zi năng Ngọc Anh còn công tác tại Nha khoa GTGT – phòng khám luôn áp dụng những điều tốt nhất cho khách hàng.

Chỉ hơn 3 tháng ra mắt, Nha Sĩ Gia Đình 5.0 đã đến hàng ngàn độc giả trên toàn quốc. Mới đây, chưa bao giờ có đó là 1 cuốn sách với đồng hành hơn 50 nha khoa tâm huyết, để cùng nhau tỏa hương và giáo dục chữa bệnh.

Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục sức khỏe răng miệng - Ảnh 3.

Nha Sĩ Gia Đình 5 phối hợp với hơn 50 nha khoa toàn quốc triển khai tuyên truyền cho cộng đồng về tầm quan trọng của hệ thống răng chủ động với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, tạo nên một cộng đồng quan tâm về sức khỏe răng miệng và cách dự phòng.

Chính vì vậy, ThS-BS Ngọc Anh đã cùng hơn 50 nha khoa toàn quốc lan tỏa cuốn sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0, sao cho phụ huynh – khách hàng ở đâu cũng có thể dễ dàng tiếp cận với sách và học tập chủ động hơn hướng đến nụ cười trẻ thơ Việt Nam, giúp thế hệ tương lai của đất nước có hàm răng chắc, đẹp.

Đồng hành cùng Sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0 quy tụ các Nha Khoa ở các tỉnh, thành như: Vĩnh Long, Tây Ninh, Cần Thơ, Hà Nội, Lâm Đồng, TP HCM, Vĩnh Phúc, Quảng Trị, Đắk Nông, Thanh Hóa , Hoà Bình, Phú Thọ, Hà Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Gia Lai, Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hoà Bình, Kon Tum, Phú Yên,…

Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục sức khỏe răng miệng - Ảnh 4.

Bác Sĩ Trần Hùng (must) và Bác sĩ Đỗ Ngọc Anh tại Nha khoa Hùng Cường, Bắc Giang.

Nói về lựa chọn Sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0 để đồng hành, bác Sĩ Trần Hùng Chuyên Khoa 2 thuộc Nha Khoa Hùng Cường đã chia sẻ từ khi Nha Khoa triển khai việc đặt sách ở phòng chờ hoặc ở kệ lễ tân, khách hàng đã quan tâm rất nhiều và hứng thú khi đọc được những phương pháp điều trị răng miệng mà mình chưa từng biết hay tìm hiểu qua, cũng học được nhiều kiến ​​thức về các trạng thái răng miệng thú vị.

Vì thế, khi đồng hành cùng Nha Sĩ Gia Đình 5.0, phòng chờ không phải nhìn thấy những gương mặt khó chịu, mà là nơi có thể thấy thú vị khi đọc sách của khách hàng. Vì vậy, bản thân Bác Sĩ cũng thấy rất hạnh phúc khi có thể lan tỏa kiến ​​thức cho khách hàng mà không bị mất quá nhiều thời gian để truyền tải, hoặc đôi khi từ ngữ chuyên môn của Bác Sĩ cũng khó để khách hàng có hàng. Cannot hiểu hết và nhớ hết.

Đặc biệt, bác Sĩ Trần Hùng còn cho biết, các khách hàng thân thiết khi được tặng sách làm cho họ quý mến và thích thú rất nhiều. Tặng 1 cuốn sách không giúp chỉ 1 khách hàng học thêm kiến ​​thức về sức khỏe răng miệng, mà còn là giúp cả gia đình của họ chủ động đọc và hiểu thêm về sức khỏe răng miệng của mình. Vì vậy, không chỉ là khách hàng từng đọc sách quay lại nha khoa mình, mà còn là cả gia đình của họ nữa. Thật tuyệt vời khi có sự chung tay, đồng hành cùng các Nha Khoa, Bác Sĩ có chuyên môn để lan tỏa sức sống.

Sức khỏe răng ngày càng trở thành điều kiện, thước đo hạnh phúc trong cuộc sống. Hiểu rõ tầm quan trọng trong việc thiết kế và định hình thẩm mỹ răng, “BS nụ cười” Đỗ Ngọc Anh và đồng hành cùng hơn 50 nha khoa toàn quốc trên con đường cải thiện những trạng thái về sức khỏe răng to from that the cải thiện chất lượng cuộc sống trở nên tốt hơn.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *