Cuối cùng của UA bội phản hồi cũng tiết lộ đích thực mục tiêu của All For One

CẢNH BÁO: Phần sau bao gồm các phần spoiler của My Hero Academia Chương 343, “Let You Down,” của Horikoshi Kohei.

Trước khi cuộc đối đầu cuối cùng của My Hero Academia giữa các anh hùng và nhân vật phản hồi bắt đầu một cách bình thường, cuối truyện đã trả lời câu hỏi đã nằm trong tâm trí của những người hâm mộ lâu năm; “Sự thực mục tiêu của All For One là gì?” Cho đến nay, những người thủ lĩnh phản cảm vẫn giữ những lá bài của mình gần ngực, thích hợp với mục tiêu của Shigaraki Tomura làm trung tâm, nhưng không còn nữa. Kế hoạch của anh ta cho thế giới tiến trình cuối cùng đã được hiển thị, và cũng không bởi cựu điệp viên của anh ta.

Mặc dù Aoyama Yuga bị vạch mặt là kẻ phản bội UA, những người bạn cùng lớp 1-A của cậu ấy đã tập hợp lại sau lưng cậu, từ chối chấp nhận mối quan hệ mà họ hình thành với Aoyama là giả tạo. Trong lời thú nhận của mình, Aoyama đã chứng minh họ đúng, chi tiết chuỗi sự kiện rắc rối đưa vào lưới All For One. Aoyama Aoyama đã thu hút được sự đồng cảm từ bạn bè và mọi người đều có mặt nhưng Aoyama vẫn phải tạm giữ có nhiều bất ổn xung quanh mối quan hệ của anh với All For One, và trạng thái tâm hồn mong manh của anh. Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện với Eraserhead, Aoyama lấy lại niềm tin và quyết tâm chiến đấu.

Cậu được thả như một phần của tạp chí âm thanh mà All Might và cảnh sát đã nghĩ ra. Họ xác định rằng hy vọng chiến thắng duy nhất của họ là tách All For One ra khỏi Shigaraki và Aoyama là phát súng tốt nhất của họ trong việc đạt được thành tích đó. Anh ta code như đề nghị Tất cả Cho Một cả Deku và Một Cho Tất cả trên một bạc canh nhưng thực tế là anh ta đến một cuộc phục hồi. Trong thời gian tất cả cho một đến vị trí của họ, Aoyama nói với Deku về tham vọng của chủ cũ của mình, và điều đó thực sự đáng sợ.

Nhật Bản không bao giờ phục hồi sau thiệt hại của Chiến tranh Giải phóng Huyền bí. Ngoài sự phá hủy cơ sở hạ tầng lan rộng mà những người phản hồi gây ra trong quá trình hung hãn của họ, All For One còn dẫn đầu một loạt nhà phát hành giải phóng một số nhân vật phản hồi nguy hiểm hơn. Các đồng minh và những người gây rối đều được thả tự do, và họ thực hiện nhiệm vụ của mình là tạo ra bất kỳ sự ổn định nào nữa cho xã hội mà Shigaraki và Liên minh phạm tội nặng nề.

Aoyama và Tất cả cho một
Tất cả, sự bất an này không thể chỉ giới hạn ở Nhật Bản lâu. Các nhân vật phản hồi trên toàn thế giới được thúc đẩy bởi hoàn thành cảnh báo của Nhật Bản và All For One đã thổi bùng ngọn lửa bất ổn thông qua hệ thống mạng của anh ta. Tất cả các phần tử này sẽ chỉ dẫn đến sự sụp đổ dần dần của một số quốc gia yếu hơn, các quốc gia sẽ kết thúc phải áp dụng trạng thái tương tự như quốc gia Nhật Bản hiện đang hoạt động. All For One đang chờ đợi vào hiện tượng này sẽ ra mắt toàn cầu và khi đủ các quốc gia cùng quẫn, cuối cùng thì sẽ ra tay.

This status failed cũng đồng nghĩa với việc phân phối các nguồn lực sống và các tiện ích cơ bản như điện, nước và nơi trú ẩn. Khi họ đạt đến điểm này, All For One dự định đặt mình như một vị trí cứu tinh cho những quốc gia này. Rất nhiều câu hỏi mà All For One đã được kiếm trong nhiều năm có nghĩa là All For One sẽ có thể cung cấp những thứ cần thiết cho nhiều người cần một cách khá dễ dàng, nhưng đó không phải là một hành động thiện chí . All For One chỉ giúp những quốc gia đồng ý từ bỏ quyền chủ của họ. Cho rằng Nhật Bản, một đài pháo của Anh hùng mạnh mẽ, chỉ còn cách vài bước nữa là có thể khuất phục trước ông ta, nhiều quốc gia sẽ bị áp lực phải đồng ý với các điều khoản của ông ta. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của anh ấy, thì cuối cùng All For One sẽ đạt được sự tham vọng của cả đời mình là có toàn bộ thế giới trong lòng bàn tay.

Bạn đã đọc xong bài viết Cuối cùng của UA bội phản hồi cũng tiết lộ đích thực mục tiêu của All For Onehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Spoiler nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.