Netizen phản ứng thế nào về sự hy sinh của Bakugo?

Trong My Hero Academia 362, trái tim Đại Bộc Sát Thần – Bakugo đã không ngừng đập … Anh chàng này thật sự hy sinh rồi sao? Chưa biết! Nhưng mà phản hồi từ netizen toàn cầu thì khá là bất ngờ!

Bakugo là ai?

Katsuki Bakugo is a in the main character of manga, anime My Hero Academia. Cậu là cậu nhỏ của nam chính Izuku và hiện là một trong những thành viên được ưu tiên nhất trong lớp 1-A.

Năng lực của Bakugo là “Explosion”. Cậu có thể tiết kiệm mồ hôi giống nitroglycerin từ cơ thể và kích hoạt chúng theo ý muốn. Năng lực này tuy mạnh nhưng hơi khó điều khiển, vậy nên Bakugo thường sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ để đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất.

Bakugo là người mạnh mẽ, lúc nóng, lúc nóng và lúc hơi khó chịu. Trong My Hero Academia 362, trái tim của Bakugo không ngừng đập khi đối đầu với Shigaraki. Trước đó, cậu nhớ đến thần tượng toàn năng và cậu là Izuku …

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

Netizen phản ứng thế nào về sự hy sinh của Bakugo?

học viện anh hùng của tôi 362

Ngay sau khi thông tin spoiler My Hero Academia 362 được tiết lộ, cộng đồng người hâm mộ MHA nói riêng và người yêu thích manga nói chung đã vô cùng sốt. Học Viện Siêu Anh Hùng vốn là một manga sáng cơ bản, sao giờ lại “dảk” tới mức nhân vật chính cũng hy sinh thế này?

Rất nhiều bình luận về Bakugo đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là trên Twitter, nền tảng được rất nhiều người Nhật sử dụng. Đa phần bình luận đều cực kỳ tiếc nuối vì Bakugo chết. Một số khác thì cho rằng đây chỉ là cú lừa thôi, chắc chắn tác giả sẽ “quay xe” để nhân vật hồi sinh trong tương lai.

Do not get out luận. Có chap sau chúng ta lại thấy Bakugo trong bệnh viện ấy chứ.

Tôi không biết phải làm gì với chính mình nếu Bakugo thật sự chết. Tôi có hình xăm của cậu ấy trên cơ thể mình. Cậu ấy là cả thế giới với tôi. Làm ơn đừng!

Cho cậu ấy sống lại mau, tôi không thành công với sự phản hồi của anh ấy luôn đấy tác giả!

Tôi không muốn Bakugo chết đâu, cậu ấy phải cưới Deku cơ mà.

OTP lại âm dương ly biệt rồi hẻ?

Chap tới khi Momo tạo ra trái tim giả để lắp cho Bakugo đó, nên là bình tĩnh!

Tích cực lên. Bakugo chết thật thì chả phải Deku lại có lý do đập Shigaraki à …

Bakugo mà chết thật thì đây đúng là cách hài hước nhất để kết thúc MHA luôn đó.

Bakugo không chết đâu, sao mà dễ thế được.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết chắc Bakugo có chết hay không. Vì truyện sẽ tạm nghỉ một tuần lễ Obon nên My Hero Academia 363 đến tận 22 tháng 8 mới được phát hành. Tác giả ác thật, canh ngay lúc nghỉ thì quả bom thế này cho fan! Thôi thì Lag sẽ cố gắng cập nhật các mới thông tin trong thời gian sớm nhất có thể, các bạn cứ theo dõi nhé!

Xem thêm: Dự đoán spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.