Anime Sound Euphonium Season 3 sẽ được phát hành vào năm 2023

Anime Sound Euphonium Season 3 sẽ có phần mới vào năm sau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa xác định được chính thức thời gian

Anime Sound Euphonium Season 3 sẽ có phần mới vào năm sau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa xác định được chính thức thời gian khi bộ phim được chiếu. Vậy thì chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu về những thông tin này nhé!

Thông tin về bộ truyện Sound Euphonium

Theo như thông tin đến từ nhà phát hành, bộ anime Sound Euphonium sẽ được phát phần ba. Tuy nhiên, bộ anime này sẽ chia thành hai nội dung, buổi hòa nhạc Ensemble phần đầu sẽ được phát hành năm 2023 và có cả bản nhạc phát hành Đĩa Blu-ray được chiếu tại rạp. Phần thứ hai về câu chuyện của những chàng trai học sinh trung học Kumiko năm ba. Như chúng ta đã biết được phần đầu tiên của bộ phim đã được xuất bản vào ngày 17 tháng 4 năm 2019. Thứ hai được công chiếu vào ngày 22 tháng 6 năm 2019.

Anime Sound Euphonium Season 3 sẽ được phát hành từ năm 2023 đến 2024

Nội dung chính của bộ phim Sound Euphonium Season 3

Bộ truyện Sound Euphonium Season 3 kể về một ban nhạc đặc biệt, họ cố gắng để có thể được huy chương vàng một lần nữa tại Nationals. Ban nhạc tạm được điều hành bởi chủ tịch ban nhạc tên Kumiko với bạn trai cũ của cô Shuuichi Tsukamaoto với cương vị làm phó chủ tịch ban nhạc. You Music create nên những nét riêng trong từng thành viên, chính vì vậy mà họ có thể luôn được huy chương vàng trước thời gian. Như vậy trong neyf mùa giải, dữ liệu mà họ có thể tạo ra nên được kỳ tích hay không? Những nội dung tiếp theo trong mùa 3 của bộ phim sẽ giúp chúng ta biết được câu trả lời.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.