Bản xem trước của World’s End Harem Tập 3 đã được phát hành

View image before the 3 of World’s End Harem đã được công bố. Bộ truyện sẽ tiếp tục vào ngày 21 tháng 1 năm 2022 và một nam giới sống sót sẽ được giới thiệu.

You can see the picture view before under here:


Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một hình ảnh từ trang web chính thức của anime bên dưới:

World’s End Harem Tập 3

World’s End Harem khởi động lại sóng chương trình với tập 1 vào ngày 7 tháng 1 năm 2022 và hiện có 2 tập. Studios Gokumi (từ Tsurezure Children) và AXsiZ (từ Seiren) đang làm hoạt hình cho loạt phim, khi Yuu Nobuta (từ The Faraway Paladin) là đạo diễn. Anime đang có một simulcast trên Crunchyroll.

World’s End Harem là một bộ truyện tranh Nhật Bản của LINK. Shueisha đã được xuất bản nhiều kỳ từ tháng 5 năm 2016 và hiện có 14 tập với hơn 7 triệu bản được lưu hành. Tập thứ 13 và 14 của manga được gọi là World’s End Harem: After World. Seven Seas Entertainment đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Nội dung lược lược

Phiên bản World's End Harem không che
Thời điểm là tương lai gần – Tokyo, Nhật Bản vào năm 2040. Reito, một chàng trai mắc bệnh nan y, lời thề sẽ tập trung với người bạn thời thơ ấu Erisa và quyết định “ngủ đông” để chữa bệnh. Khi anh tỉnh táo vào năm sau, thế giới trải qua một sự thay đổi lớn. Virus MK (Male Killer) giết chết 99,9% đàn ông trên hành tinh. Mặt đất là một siêu hậu cung với 5 tỷ lệ nữ phụ 5 đàn ông. Chỉ có 5 người đàn ông, “Numbers,” có khả năng chống lại vi rút MK. Một trong số họ – Reito, được yêu cầu “giao phối” cho sự tồn tại của những người phụ nữ và loài người trở lại. Con sống hậu cung chờ đợi thế giới sau đại dịch. Đồng thời, Reito có liên quan đến một âm thanh toàn cầu về Numbers. Liệu anh có thể vượt qua sự kiểm soát và thế giới?

Bạn đã đọc xong bài viết Bản xem trước của World’s End Harem Tập 3 đã được phát hànhhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Spoiler nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.