con cái sinh vào năm 2023 yêu thích hợp với tía u tuổi nào? –

trưởng thành rằng hiện tại những u tính plan có bầu sẽ phải suy nghĩ coi 2023 đẻ con cái mệnh gì? Có yêu thích hợp với phụ huynh không và đẻ con cái mon mấy là tuyệt nhất? Để năm 2023, mái ấm áp nhà bản thân trọn vẹn có thể đón một nhỏ nhắn Mèo xinh xắn, dễ thương và đáng yêu, thông minh và có một quãng đời đủ đầy, ấm áp. Cùng KidsPlaza tìm hiểu tuổi Quý Mão năm 2023 nhé.

Về tuổi Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Quỹ Mão:

+ Thiên Can: Quý

+ Mệnh: Kim Bạch Kim (vàng pha bạc)

+ Niên mệnh năm: Mộc

+ Cung: Tốn (Gió)

+ con cái nhà: Bạch đế

+ Xương con cái mèo – tướng tá tinh con cái hươu

+ Người độ mạng: Ông Tử Vi

+ Mệnh tương sinh: Hành Thổ

+ Mệnh tương khắc: Hành Hỏa

Người sinh vào năm Quý Mão, cầm tinh con cái mèo. Tính phương pháp ôn nhu, thông minh, nhanh nhẹn. Năm 2023 được review là năm tốt để đẻ con cái.

 • Về quãng đời, người sinh vào năm 2023 sẽ lận đận khi còn con cái trẻ, hậu vận sau này an nhàn.
 • Tính phương pháp ôn nhu, sống tình cảm, tôn trọng những mối mối liên hệ, thường xuyên nhẫn nhịn và xử sự khôn khéo để mọi chuyện được êm xuôi. Nhưng cũng đều sở hữu tính cả thèm chóng ngán, hay bỏ ngang việc đang làm nếu gặp không dễ khăn.
 • Vận mệnh phú quý, có tiền tài, có sự nghiệp. 

tía u tuổi nào đẻ con cái năm 2023 tốt?

“con cái cái là lộc trời cho”, đẻ con cái mạnh khỏe mạnh mạnh dễ thương và đáng yêu, ăn ngoan ngủ tốt là thú vui lớn lao của tía u. tuy rằng rằng nhiên, nhỏ nhắn sinh ra hợp tuổi với tía u sẽ góp một phần cho mái ấm áp nhà thêm tài lộc, thuận hòa, công việc thuận buồm xuôi gió.

coi phụ huynh tuổi nào yêu thích hợp với con cái sinh vào năm 2023 thì cần xét theo 3 nhân tố như sau: Ngũ hành, Thiên can và Địa chi. 

sinh vào năm Quý Mão, cầm tinh con cái mèo – mệnh Kim sẽ yêu thích hợp với phụ huynh Thủy và Thổ. Mệnh Kim gặp mệnh Kim thì sẽ hợp về tính phương pháp, lối sống, ít khi xảy ra xích míc. phụ huynh mệnh Kim có những năm Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971), Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Nhâm Tuất (1992), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001).

Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim nên 2 mệnh này hợp nhau. phụ huynh mệnh Thủy có những năm Bính Ngọ (1966), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Bính Tý (1996).

Mệnh Thổ là mệnh sinh Kim nên 2 mệnh này tương sinh, tốt. phụ huynh mệnh Thổ có những năm Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998).

Năm 2023 có thiên can là Quý, yêu thích hợp với Mậu. phụ huynh nằm trong can Mậu nếu đẻ con cái năm 2023 rất tốt, hầu hết tài lộc, hầu hết như ý.

Người có can Mậu có năm sinh là 8. những năm sinh can Mậu là 1978, 1988, 1998.

Thiên can Tân mệnh Kim sinh Quý. phụ huynh có can Tân sẽ yêu thích hợp với người sinh vào năm Quý Mão. phụ huynh có tuổi can Tân như 1991, 1971.

Xét theo tứ hành xung, phụ huynh trong 4 tuổi này xung khắc với tuổi Quý Mão: Tý – Ngọ – Mão – Dần.

Xét theo tam hợp thì phụ huynh tuổi này yêu thích hợp với Quý Mão: Hợi – Mão – Mùi

– Tuổi Hợi có những năm như 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi). Riêng năm 1995 (Ất Hợi) nằm trong mệnh Hỏa nên không hợp đẻ con cái năm 2023

– Tuổi Mùi có những năm 1991 (Tân Mùi). Riêng năm 1979 (Kỷ Mùi) và 2003 (Quý Mùi) sẽ không còn yêu thích hợp với con cái 2023 vì khắc mệnh.

>>> trọn vẹn có thể bạn quan tâm: 5 kiểu đặt tên gây bất lợi cho sau này của nhỏ nhắn mà phụ huynh nên tách

tía u đẻ con cái năm 2023 mon nào là tốt?

 • mon 2 (âm): mon 2 đón đầu xuân, vớ cả đang trong kỳ sinh sôi, phát triển. mon này rất tốt để đẻ con cái. nhỏ nhắn sinh mon 2 sẽ sở hữu được hầu hết thành công trong sự nghiệp, cũng phải trải qua hầu hết không dễ khăn vất vả.
 • mon 4 (âm) cũng là mon đẹp, nhỏ nhắn sinh mon này cũng gặp hầu hết như ý. Sau này sự nghiệp thăng tiến, thành công. Tính phương pháp hòa nhã, dễ gần, được mọi tình nhân mến
 • mon 6 (âm) là mon tốt để đẻ con cái, nhỏ nhắn sinh mon này đón hầu hết tài lộc, hầu hết như ý trong cuộc sống thường xuyên ngày. Có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển tốt. Tình duyên suôn sẻ, dễ gặp người hợp ý cả đời, mái ấm áp nhà ấm áp.
 • mon 7 (âm) là mon lập thu nên nhỏ nhắn sinh mon này sẽ được hưởng khí tốt của đất trời. Người sinh mon này còn có tính phương pháp thông minh, có quyền, có chí và nhận được sự kính trọng của mọi người.
 • mon 8 (âm): nhỏ nhắn sinh mon này còn có mệnh vinh hoa, phú quý. Đường tình duyên tốt, sớm gặp tình nhân như ý, hôn nhân hòa thuận, ấm áp. Người này còn có tính thoải mái, hòa nhã, mọi tình nhân quý, kính trọng.
 • mon 10 (âm) là mon lập đông nên khí trời thông thông thoáng. Người sinh mon này còn có cuộc sống thường xuyên ngày rất đầy đầy đủ ấm áp, quý nhân phù trợ. sẽ sở hữu được những khi không dễ khăn trắc trở nhưng người có tính kiên định nên băng qua mọi chuyện, cuộc sống thường xuyên ngày về sau an nhàn.

>>> trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Tư vấn đặt tên cho nhỏ nhắn gái mang lại ấm áp như ý cả đời

4. Giờ đẹp đón nhỏ nhắn yêu sinh vào năm 2023

 • Giờ Sửu (1-3 giờ sáng): Người sinh ra giờ này còn có tính phương pháp lột mở, ôn nhu, trí tuệ thông minh, mưu trí. Sự nghiệp gặp hầu hết như ý, gặt hái được thành công. cuộc sống thường xuyên ngày hôn nhân hòa thuận, ấm áp
 • Giờ Ngọ (11-13h): Người sinh ra tuổi này còn có quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống thường xuyên ngày gặp hầu hết như ý, thành công. con cái đường tình duyên tiện nghi, vợ ông chồng ấm áp.
 • Giờ Mùi (13h-15h) là giờ đẹp để đẻ con cái. Đứa con cái trẻ sinh giờ này tài năng, thông minh. Sự nghiệp xán lạn. Được mọi tình nhân mến, kính trọng.

Chúc tía u năm 2023 đón nhỏ nhắn Mèo xinh xắn dễ thương và đáng yêu, thông minh.

Nguồn tìm hiểu thêm japana.vn

>>> tìm hiểu thêm ngay lập tức những món đồ sơ sinh cho nhỏ nhắn đẹp, giá tốt:

coi thêm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.