Khám phá các đội hình dành riêng cho nhóm bạn yêu thích Nhật Bản

Đây là đội hình Liên Quân Mobile rất thích hợp để dành cho nhóm bạn yêu thích đất nước ‘mặt trời mọc’ bởi các vị tướng đều có cho mình những bộ da đậm chất Nhật Bản.

Nhật Bản nổi tiếng là ‘cái nôi’ của các bộ Anime đình đám thế giới, được mệnh danh là đất nước ‘mặt trời mọc’ và cũng sở hữu cho mình những bộ trang phục truyền thống rất đẹp như Yuukata hay Kimono.

Dựa trên cảm hứng tuyệt vời, Garena đã ra mắt rất nhiều bộ trang phục lấy ý tưởng từ Nhật Bản để chiều lòng game thủ. Và ngay trong bài viết này, MGN.vn sẽ gợi ý cho bạn cách chọn một đội hình Nhật Bản thật đẹp và thật mạnh mẽ nhé!

Forest – Airi Kiemono

Airi hiện tại vị trí cực mạnh trong meta mùa 23 của Liên Quân Mobile với sự ưu tiên về cơ chế và khả năng gây sát thương chuẩn cho các mục tiêu. Hơn thế nữa, cô ấy cũng là Đấu Sĩ duy nhất đến nay sở hữu cho mình trang phục SSS cực kỳ chất lượng.

Xạ Thủ – Capheny Kimono

Capheny Kiemono

Capheny là tướng Xạ Thủ có tỉ lệ chọn khá cao ở vị trí solo đường Rồng. Cô nàng sở hữu cấu hình, đóng góc và chống sốc dame cực kỳ ấn tượng. Other face, help Capheny được yêu thích và lựa chọn thường xuyên trong đấu xếp hạng cũng là nhờ ‘tủ đồ’ đa dạng với hàng loạt skin đẹp mắt.

Nhìn chung, với thế mạnh về động cơ và khả năng ‘đánh và chạy’ tốt, Capheny xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng trong mùa 23 này.

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 3 tướng ‘đánh là chạy’ cực tốt dù không phải Xạ Thủ

Đấu Sĩ – Veres Kimono

Veres Kimono

Veres Kimono là trang phục ra mắt không lâu và nhận được nhiều lời khen có cánh từ giới trò chơi. Bàn về sức mạnh, Veres cũng gây ấn tượng với đa năng, có thể nhận được nhiều vị trí tốt trong đội. Vậy nên, hãy mạnh lên những lựa chọn cô nàng để nhóm thật tốt nhé!

Pháp Sư – Liliana Tiểu Thơ Anh Đào

Liliana Tiểu Thơ Anh Đào

You must accept that, Liliana hiện đang là thế lực vô cùng bá đạo ở khu vực giữa và cũng là ‘hot pick’ ở các bậc xếp hạng cao và đấu tranh giải. Cô nàng sở hữu bộ chiêu thức rất đặc biệt và có biến ảo cao cấp, cùng với đó là hàng loạt điểm đáng sợ như cấu hình, sốc dame, cơ và đánh trụ nhanh, …

Bên cạnh đó, Liliana cũng có cho mình bộ sưu tập vô cùng đồ họa, điển hình như Nguyệt Mị Ly, Wave, …

Trợ Thủ – Arum Vũ Khúc Long Hổ

Arum Vũ Khúc Long Hổ

Một trong những gương mặt ‘ăn cơm nguội’ nhiều hiện nay chắc chắn phải kể đến Arum – Vị tướng rất khó chịu với nỗi sợ hãi. Hay hơn nữa, bá đạo hồi phục cũng là điểm cộng của cô ấy.

Đối thủ khi gặp Arum luôn rất sợ hãi nếu không may bị cô khóa lại. Bạn nên cùng với Aleister, Arum chẳng mấy khi được ‘thả’ ra cả.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.