My Dress-Up Darling mùa 1

My Dress-Up Darling là anime chiếu sớm nhất của mùa Đông 2022. Bây giờ mùa 1 của anime đã kết thúc, người hâm mộ hâm mộ đang chờ đợi một tương lai tươi sáng cho anime, được xác nhận thêm bởi những đoạn cuối cùng của mùa anime.

Bản chuyển thể anime này khá trung thành khi vẫn đúng với manga, và khi manga vẫn được tiếp tục, không có nghi ngờ gì về công việc mùa 2 sẽ sớm ra mắt. Trước khi chính thức thông báo được đưa ra, đây là một số câu hỏi ôn mà người hâm mộ anime muốn được giải đáp trong mùa tiếp theo. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Liệu Gojo có thành thật với cảm xúc của anh dành cho Marin?


Nói chung, trong suốt mùa 1, Marin nhanh chóng nhận ra rằng cô ấy có tình cảm với Gojo. Các cảnh trường thậm chí còn bao gồm việc cô ấy thú nhận tình cảm của mình với Gojo khi anh đang ngủ. Tuy nhiên, Gojo vẫn chưa hoàn toàn nhận ra tình cảm của mình dành cho Marin, dù là bên trong hay bên ngoài. Rõ ràng là anh ấy có tình cảm với cô ấy, nhưng rất nhiều mối quan hệ độc thoại nội tâm của anh chủ yếu là anh ấy thở phào về cách anh ấy hành động xung quanh cô ấy và không đi sâu vào quản lý tại sao lại như vậy. Người hâm mộ hy vọng rằng Gojo sẽ học cách xác định cảm xúc của mình và làm điều đó có thể nói cho Marin biết cảm xúc của anh.

Đơn giản tập là quá hấp dẫn để quay lại, nhưng có vẻ ngoài như Gojo và Marin đã làm điều đó, trước sự thất vọng của nhiều người. Đối với cặp đôi nở rộ, đó là lần tương tác có thể xác định gần nhất mà họ tham gia cho đến nay, nhưng đến tập tiếp theo, nó được bảo vệ như cuốn vào tấm thảm như một cờ tình huống khác. Liệu người hâm mộ có thấy cảnh tác động đến mối quan hệ của họ như thế nào không?

Juju sẽ đóng một trò chơi nổi bật hơn?

nhân vật juju trong anime my dress-up darling
Sau sự kiện cosplay nhóm thành công, Juju và em gái Shinju của cô ấy đã biến mất trong hai tập cuối của mùa 1. Phải thừa nhận rằng, nhiều người hâm mộ đã lo lắng rằng họ có thể phân loại vào quá trình mà Gojo and Marin is being with as a pair, because that there are the best choice when only the middle into Gojo and Marin to end season 1. Vai trò của họ sẽ như thế nào trong mùa tiếp theo? Juju nói rằng cô ấy yêu thích trang phục của Gojo, vì vậy chắc chắn cô ấy có thể yêu cầu một bộ cosplay khác. Chúng ta sẽ thấy nhiều chị cosplay hơn trong mùa 2 chứ?

Gojo và Marin sẽ thú nhận tình yêu của họ?

marin and gojo sleep chung in my dress-up darling
Họ sẽ hay không tham gia các bộ phim hài lãng mạn – một câu hỏi mang tính thời đại. Marin chắc chắn về tình cảm của mình kể từ khi họ đi dự sự kiện cosplay cùng nhau, nói rằng cô ấy “wuvs” với anh ấy. Tuy nhiên, Gojo chậm hơn để nhận ra tình cảm của mình dành cho cô ấy mặc dù tất cả đã rõ ràng. Tuy nhiên, Marin đã che giấu cảm xúc của mình với Gojo và chỉ nói tình yêu của cô ấy dành cho anh ấy trong bí mật hoặc khi anh ấy không thể nghe thấy, giống như cô ấy đã làm trong tập cuối của mùa giải. Ai sẽ có tình trạng trước và điều này có xảy ra trong mùa 2 không?

Gojo liệu có bỏ cuộc sống hướng nội của mình để bạn kết hợp nhiều hơn không?

Gojo làm trang phục cosplay cho marin
Quá trình chuyển đổi sắp tới của Gojo từ đóng cửa làm búp bê sang kết bạn là thú vị khi chứng nhận kiến ​​thức. Tuy nhiên, Gojo chỉ có ba người bạn và họ đều là phụ nữ. Mặc dù đây là tiêu chuẩn cho một anime harem, nhưng người hâm mộ vẫn hâm mộ đồng ý rằng sẽ thật tuyệt nếu theo phong cách hài tình lãng mạn và giữ mối tình lãng mạn cho Gojo và Marin. Gojo sure chắc chắn rằng những người bạn cùng tuổi với mình, nhưng liệu anh ấy có thể tìm được những người mà bạn chấp nhận tình yêu của mình với búp bê hina?

Marin sẽ cosplay gì tiếp theo?

Marin Kitagawa trong anime my dress-up darling tập 6
Khả năng thực sự là vô tận khi nói đến câu hỏi này. Như Marin đã nói và Gojo đã nhận, cô ấy có rất nhiều mục yêu thích mà cô ấy dự định sẽ cosplay. Trước niềm vui của cả Marin và các cosplayer đã hóa thân thành Marin, mỗi bộ cosplay sẽ là một cuộc phiêu lưu mới mà người hâm mộ sẽ được chứng nhận Gojo và Marin thực hiện.

Bạn đã đọc xong bài viết My Dress-Up Darling mùa 1hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xem lại Anime nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.