Summary and Spoilers Anime One Piece Chương 1051

Cảnh báo: Bài viết dưới đây có chứa Spoiler tình tiết cho Anime One Piece Chapter 1051“Shogun of Wano, Kozuki Momonosuke” của Eiichiro Oda, Stephen Paul và Vanessa Satone.

Trong One Piece Chương 1051, Kaido lao xuống trái đất bên dưới, tạo ra một đường hầm không thủng cạnh đường hầm mà Big Mom đã tạo ra sau khi thua trận. Cơ thể của họ chìm trong bể chứa magma dưới lòng đất, dẫn đến các vết nứt thành bên dưới bề mặt biển. Luffy được tuyên bố là người chiến thắng chính thức khi những người ở Thủ đô Hoa kỷ niệm một ngày của họ. Trong khi đó, Liên minh ăn mừng chiến thắng của họ trong khi Hải tặc Vương quốc động vật từ chối tin rằng Kaido đã thua. Momonosuke quyết định không mở biên giới của Wano, và có một dịch vụ phun trào ngay gần bờ biển của Udon. Momonosuke xuống Kinh đô hoa, nơi Hiyori và Akazaya Nine cũng xuất hiện, làm cho dân kinh tế. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Chương 1051 start with all people at Kinh đô hoa cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Con rồng mà họ tin là Kaido đang tuyên bố ngược, và Komurasaki đang đứng trước mặt họ còn sống và khỏe mạnh. Như thể vẫn chưa đủ, Kin’emon xuất hiện từ trong làn khói, cũng được mọi người cho là đã chết. Mọi người bắt đầu tự hỏi dữ liệu họ đã chết vào thời điểm nào và tài liệu ở đây phải là thế giới bên kia hay không. Khi Akazaya Nine tập hợp lại, tiết lộ rằng họ đã sống sót qua thời gian, mọi người bắt đầu cổ vũ và ăn mừng khi tin tưởng Toki trở thành sự thật. Use Light-Scroll, một chương trình phát sóng được gửi đến khắp Wano và mọi người đều đón xem trong sự chờ đợi.

Khi điều này xảy ra, Yamato gặp lại các thành viên của băng Mũ Rơm, những người đang cảnh giác về việc ở gần con trai của Kaido. Yamato định nghĩa rằng anh ta không phải là kẻ thù của họ và giải thích rằng anh ta là thành viên mới nhất trong băng của họ. Trong khi Brook và Sanji code như hoàn toàn ở trên tàu, Jimbei nói rằng Luffy cần phải chấp nhận mới bổ sung. Luffy hiện đang được Chopper thiết lập.

Trong khi Yamato đang trừng phạt một nhóm đang chịu đựng Hải Vương quốc động vật vì cố gắng lẻn đi, Usopp hỏi Tama điều gì sẽ xảy ra với những người sử dụng Trái ác quỷ của cô ấy. Tama giải thích sức mạnh của cô mất dần sau khoảng một tháng và các con vật thường trở lại bình thường, nhưng một số vẫn là của cô. Tốc độ nói rằng cô ấy muốn ở lại với Tama, người nói rằng cô ấy coi Tốc độ như một người mẹ và muốn ở lại với Tốc độ mãi mãi. Khoảnh khắc gián đoạn khi ai đó nói rằng có điều gì đó xảy ra trên màn hình phát sóng từ Kinh đô hoa.

Một nhân vật được che khuất trong làn khói, nói rằng 20 năm kể từ cái chết của Kozuki Oden và gọi ông là “Cha”. Điều này gây sốc cho đám đông khiến người ta choáng váng. Anh ấy tiếp tục, nói rằng anh ấy rất vui vì mọi người sống sót sau những khó khăn kéo dài. Lễ kỷ niệm sẽ không kết thúc bằng Lễ hội Lửa, và sự việc sẽ là mọi ngày trong năm thay vì chỉ một. Nước sẽ không còn là hàng hóa nữa, và các nhà phát hành ô đo đất sẽ bị phá bỏ và xóa phông chế độ sẽ bị xóa.

Kozuki Momonosuke nhân vật trong anime One Piece chương 1051
Nghe những lời của anh ấy, Tama nhận ra rằng đàn ông chính là Momonosuke. Cô nghĩ lại khi cha mẹ cô qua đời khi làm việc tại nhà máy và cách cô cố gắng trở nên mạnh mẽ sau đó để tinh thần của họ được thoải mái. Cô ấy đã cố gắng bán kasa để kiếm tiền, nhưng không ai mua cho đến khi một ngày Tenguyama mua một chiếc váy từ cô ấy. Anh ta bảo cô chờ thêm một thời gian nữa và chiến binh của Gia tộc Kozuki sẽ quay trở lại và giải phóng Wano. Điều này làm cho Tama hy vọng và cô ấy bảo đảm với anh rằng cô ấy sẽ ổn định. Time here, cô ấy ôm chầm lấy Nami và khóc.

Momonosuke tiếp tục bài phát biểu của mình, tuyên bố rằng sự cai trị của Orochi và triều đại khủng bố của Kaido đã kết thúc. Anh ta nói về những người giúp đỡ và truyền cảm hứng cho anh ta, Liên minh đã đánh bại Hải Vương quốc gia động vật và những người hy sinh mạng sống của họ vì tự làm. Các công ty khóc vì vui mừng, mặc dù Kid khó chịu với danh hiệu của Momo cho Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai.
Lãnh chúa Momonosuke trong chương 1051
Dừng lại một lúc, anh thì thầm với Kin’emon rằng anh không biết phải nói gì khác. Kin’emon bảo mật anh ta chỉ dối trá, và Momo nghĩ lại khi Luffy hỏi liệu có điều gì trên thế giới này khiến anh ta sợ hãi không. Anh ta bắt đầu nói một lần nữa, tuyên bố tên của anh ta có nghĩa là “bất khả chiến bại,” do cha anh ta set cho anh ta. Anh ta sẽ khôi phục Wano trở lại vinh quang trước đây, nhưng anh ta sẽ cần sức mạnh của dân chúng. Anh ấy, Kozuki Momonosuke, sẽ dẫn dắt họ đến sự thịnh vượng.

Mọi người bắt đầu khóc khi anh tự hào đứng trước người dân Wano và nghĩ về cha mẹ mình. Bắn nổ tung tiếng tay và ăn mừng trước sự trở lại của Kozuki Gia tộc. Cùng với em gái của mình và Akazaya Nine, Momonosuke quay trở lại lâu đài, sẵn sàng biến Wano vĩ đại một lần nữa.

Chương trình tiếp theo của One Piece sẽ có thành Chủ Nhật, ngày 12 tháng 6.

Bạn đã đọc xong bài viết Summary and Spoilers Anime One Piece Chương 1051hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Spoiler nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.