Top 10 anime nhân vật không bị ảnh hưởng bởi Thòng Lọng Sự thật của Wonder Woman

Wonder Woman is a nữ anh hùng sở hữu vũ khí là Thòng Lọng Sự Thật. Tuy nhiên nếu đối đầu với 10 nhân vật này anime, thì vũ khí này sẽ trở lại, vô ứng dụng.

1) Goku

Hết lần này đến lần khác, Goku đã chứng minh mình là một trong những nhân vật có linh hồn tự nhiên, mở và tốt nhất trong tất cả các anime shonen. Dù là bộ truyện Dragon Ball nào đi chăng nữa, thì đây là sự thật phổ biến đối với nhân vật của anh ấy, điều này hiếm khi thay đổi khi anh ấy kiểm tra được suy nghĩ và hành động của mình.

Là một cuốn sách mở như vậy, chắc chắn rằng Wonder Woman sẽ có bất kỳ ảnh hưởng nào đến anh ấy. Không có gì mà Goku không mở và trung thực, làm cho cốt lõi chức năng của Lasso trở nên vô dụng trước công cụ này.

2) Satoru Gojo

Trong khi Satoru Gojo về mặt kỹ thuật đã nói dối trong truyện với Fushiguro và Nobara về cái chết của Yuji Itadori, điều này là để đạt được một mục tiêu và bảo vệ cuộc sống của Yuji. This case is out, anh ta chưa bao giờ nói dối trong bộ truyện. Trên thực tế, điều đó hoàn toàn ngược lại, với sự dũng cảm và trung thực của anh ấy là một vấn đề lớn hơn nói dối.

gojo satoru

Do đó, có rất ít Gojo phải che giấu hoặc nói dối, có nghĩa là có rất ít Sự thật của Wonder Woman có cơ hội được tìm thấy. Người hâm mộ Jujutsu Kaisen yêu thích không có bất cứ điều gì đáng để che giấu, và ngay cả khi có anh ấy, anh ấy có thể sẽ công khai về điều đó.

3) Tanjiro Kamado

Ác quỷ Tanjiro Kamado thường được gọi là một trong những nhân vật tốt nhất trong anime, với những người trẻ thường bị tổn thương, kẻ thù của quỷ của mình trong những giây phút cuối cùng của họ. Anh ấy thậm chí còn vô cùng cởi mở và trung thực đối với họ, thậm chí còn có xác định và giúp đoàn tụ anh em ruột Daki và Gyutaro sau cuộc xung đột của họ trong phần 2.

tanjiro

Hơn nữa, Zenitsu thậm chí còn nói rằng Tanjiro có mùi rất trung thực và tốt bụng, nghĩa là đó là một phần tự nhiên và có thể phát ra trong tính cách của anh ấy. Với tất cả những điều này, có nhiều khả năng rằng Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến Slayer trẻ tuổi.

4) Monkey D. Luffy

Monkey D.Luffy của One Piece rất trung thực và mở rộng, nên thường xuyên, điều đó làm cho anh ấy bị tổn thất và có hại cho các mục tiêu và kế hoạch bao quát của anh ấy. Một ví dụ chính là anh ta liên tục giới thiệu bản thân với kẻ thù với toàn tên của mình và đe dọa đánh bại họ, cho dù họ yếu hơn hoặc mạnh hơn anh ta nhiều.

luffy

Đó là một phần quan trọng trong nhân vật của anh ấy mà anh ấy thường được gọi là nhân vật trung thực nhất trong anime, đó là một danh sách công bằng để đánh dấu. Do đó, đơn giản là không có gì để Lasso of Truth Wonder Woman được khám phá ở đây.

>> XEM THÊM: Top 7 anime chiến đấu mà nhân vật chính thua một cách bất ngờ

5) Jonathan Joestar

Jonathan Joestar tự hào về việc trở thành quý ông hoàn hảo nhất có thể trong thời gian ngắn tham gia JoJo’s Bizarre Adventure. Mặc dù có vẻ ngoài nhanh nhẹn, nhưng niềm tin của anh ấy vào lối sống và triết lý như vậy là ràng buộc và không thể tranh cãi, thậm chí còn mở và trung thực với kẻ thù khi sự lừa dối có thể mang lại lợi thế cho anh ấy.

Jonathan Joestar

Với việc không nói dối là một phần lõi trong tổng thể tính cách của anh ta, chắc chắn rằng Lasso of Truth hoàn toàn không có tác dụng đối với thành viên gia đình Joestar.

6) Soichiro Yagami

Trong khi Soichiro Yagami lừa dối con trai Light và bạn gái Misa của anh ta tại một điểm trong Death Note, thì chứng minh rằng cả hai đều không phải là Kira là điều cần thiết. Hơn nữa, anh ấy thậm chí còn có thể hiện lên nỗi đau khổ vì phải làm điều đó ngay khi cả hai được xóa là Kira và bài kiểm tra kết thúc.

Soichiro Yagami

Mặc dù anh ấy nói dối về mặt kỹ thuật, nhưng nó ảnh hưởng rất sâu sắc đến anh ấy vào lúc này. Do that, can set to the an toàn the he he he, same as many other people in this list, coi trọng sự thật và sự việc trung thực đủ để Lasso of Truth of Wonder Woman trở thành một chiến thuật vô nghĩa.

7) Gon Freecs

Hunter x Hunter Gon Freecs có chế độ trung thực và mở rộng của một đứa trẻ, luôn nói những gì trong đầu và những gì mình muốn bất kể ai đó có thể khó chịu hay không. Điều này xuất hiện nhiều lần trong truyện, đặc biệt là ngay từ đầu khi tác giả vẽ nên minh họa Yoshihiro Togashi cố gắng thể hiện khía cạnh của Gon.

Gon Freecs

Giống như nhiều kênh trẻ khác trong danh sách này, trung tâm thực hiện và mở cửa của anh ấy có thể làm cho Lasso of Truth của Wonder Woman trở nên vô hiệu.

8) Senku Ishigami

Là người của khoa học, Senku Ishigami ưu tiên sự thật, sự thực và mở rộng. Anh ta thậm chí còn sống cả đời sống của chính mình theo cách này, không hề có ý muốn bóp méo sự thật để an ủi đồng đội của mình ngay cả trong những tình huống dở khóc dở cười và đau khổ nhất. Theo một cách nào đó, điều này làm cho Senku trở thành một trong những người thực hiện trung gian và mở nhất trong danh sách này.

Senku Ishigami

Đồng thời, nó chỉ ra rằng Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến nhà khoa học trẻ.

9) Sức mạnh

Giống như nhiều người khác trong danh sách này, về mặt kỹ thuật, Power được chứng minh là không cần thiết trong giai đoạn đầu của Chainsaw Man. Tuy nhiên, đây là một sự cố cá biệt, với Blood Fiend không bao giờ nói dối hoặc có bất kỳ dấu hiệu lừa dối nào bên ngoài sự cố. Trên thực tế, cô ấy mạnh mẽ và trực tiếp hơn nhiều lần sau khi nói dối ban đầu, nếu có.

Quyền lực

Kết quả là, Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ hoàn toàn và không hoàn toàn không hiệu quả trước sức mạnh bạo loạn và hung hãn.

10) Shoto Todoroki

Shoto Todoroki của My Hero Academia có thể được thực hiện là cực kỳ thẳng thắn, trung thực và trung thực, ngay cả với những người bạn sẽ đánh giá cao một lời nói dối an ủi vào thời điểm cụ thể đó. Cho dù điều đó là thiếu các tín hiệu xã hội hay do tính cách của anh ấy, anh ấy vẫn cho hầu như không bao giờ nói dối hoặc che giấu cảm xúc hoặc ý kiến ​​thực sự của mình.

Shoto Todoroki

Nếu cuối cùng điều này thay đổi, người hâm mộ có thể quyết định chính xác hơn tài liệu Shoto có lừa dối hay không. Tuy nhiên, với những thông tin hiện có, có vẻ như Lasso of Truth of Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến Shoto.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.