Doron Dororon bị ép kết thúc, Weekly Shonen Jump bổ sung thêm hai manga mới có chức năng!

Không thể hiện sức hút cần, manga Doron Dororon và một manga khác sẽ bị ép kết thúc. Thay thế họ sẽ là hai tựa truyện tranh mới năng lực hơn!

Doron Dororon bị ép end

Doron Dororon của Gen Oosuka là một manga mới ra mắt đầu năm 2022 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Tác phẩm câu chuyện về Dora, một thanh niên hạn chế các Mononoke. Với anh, Mononoke là sinh vật đẹp lại những điều không tốt. Một ngày nọ, suy nghĩ đó của Dora được thay đổi bởi một Mononoke yêu thương con người mang tên Kusanagi. Trở thành cặp đôi bất đắc dĩ, Dora và Kusanagi cùng chiến đấu với các thế lực tàn ác.

Xem thêm: Review manga Dorondororon: Kimetsu No Yaiba thời hiện đại?

Doron Dororon ban đầu được đánh giá rất tốt từ giả. Cốt truyện của manga này được so sánh với Kimetsu No Yaiba do có những nét tương đồng rất rõ ràng. Tuy nhiên, có vẻ như vì diễn biến truyện không thật sự thu hút, cũng có thể vì giả mạo “ăn đủ” những bộ manga yêu ma kết hợp kiếm khách nên Doron Dororon dần dần về cuối bảng xếp hạng hàng tuần của Weekly Shonen Jump .

In the 29 months 8, Weekly Shonen Jump # 39 has been being development. Trong số tạp chí này, Doron Dororon chap 36 ra mắt khán giả. This also is the end of the chap and the end of manga Doron Dororon.

Weekly Shonen Jump bổ sung 2 manga mới!

Như bao lần “thay máu” khác, Weekly Shonen Jump sẽ luôn có manga thay thế cho những cái tên ra đi. Theo các tiết lộ thông tin trong tạp chí số 39, WSJ sẽ bổ sung 2 manga mới sau:

Dai Tokyo Oni Yome Den

Dai Tokyo Oni Yome Den

Tác giả: Tadaichi Nakama.

Ngày phát hành: WSJ # 40 ngày 5 tháng 9.

Dai Tokyo Oni Yome Den có thể chuyển từ one-shot cùng tên của Nakama-sensei chính. Truyện kể về một cậu bé và … cô dâu ác quỷ – người mà nam chính vô tình không hẹn biển khi còn bé. Kết hợp giữa yếu tố tình cảm hài hước với hành động, yêu ma, cộng đồng từng được đánh giá cao nhờ nội dung và hình ảnh chu kỳ, Dai Tokyo Oni Yome Den được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

mới manga shonen jump hàng tuần

Ginka đến Ryuna

Tác giả: Shinpei Watanabe.

Ngày phát hành: WSJ # 41 ngày 12 tháng 9.

Không có quá nhiều thông tin về manga này. Based on image section (góc dưới bên phải), có vẻ ngoài sẽ là một tác phẩm nhẹ nhàng, dễ thương phù hợp với trẻ em.

Thêm hai thì sẽ phải bớt hai – đó là bình thường đối với manga trên Weekly Shonen Jump. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì ta vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào cả. Theo Lag dự đoán thì có lẽ manga sẽ làm việc Ruri Dragon tạm dừng đang làm tạp chí tạm thời trống 1 suất nên có lẽ sẽ không có thêm manga nào được khai tử.

Tuy nhiên, manga không thể hài lòng sớm trước những gì cũng sẽ bị ép kết thúc mà thôi. Earthchild and Aliens Area is hai cái tên nằm trong vùng nguy hiểm khi thường xuyên góp mặt ở bảng xếp hạng. Có thể từ đây đến cuối năm, Weekly Shonen Jump chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự thay đổi nữa để có thể đạt được chất lượng manga tốt hơn cho độc giả

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 anime Jump đã thay đổi cuộc đời người hâm mộ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.