so sánh sánh máy hút sữa Spectra và Medela? Máy nào dùng êm hơn? –

Spectra và Medela là hai thương hiệu máy hút sữa được phần lớn u dùng. tuy rằng rằng nhiên, có phần lớn u do dự không biết lựa chọn thương hiệu nào sao cho unique và giá thành yêu thích hợp. Vậy thì, u không thể bỏ qua bảng so sánh sánh máy hút sữa Spectra và Medela tại đây, từ khi u sẽ chọn được loại máy hút sữa yêu thích hợp nhất.

so sánh sánh máy hút sữa Spectra và Medela rõ ràng nhất

so-sanh-may-hut-sua-spectra-va-medela
                 so sánh sánh máy hút sữa Spectra và Medela để u rất có thể đưa ra lựa chọn mua tốt hơn hết

Thương hiệu Spectra được Ra đời vào năm 1999, với phần lớn năm sinh hoạt, những dòng máy hút sữa của thương hiệu này đã xuất hiện tại 35 vương vãi quốc trên trái đất. Qua phân tích nghiêm ngặt, Spectra đã đặt tiêu chuẩn chỉnh ISO quốc tế. trong khi, thương hiệu Medela đã xuất hiện trên thị ngôi trường hơn 50 năm, trải qua vô vàn những cuộc kiểm duyệt từ hiệp hội châu Âu, FDA Mỹ để rất có thể mang thành phầm máy hút sữa đến người tiêu dùng.

Điểm tương tự và không tương tự nhau giữa máy hút sữa Spectra và Medela

      Máy hút sữa Spectra Máy hút sữa Medela
Nguồn gốc, nguồn gốc Thương hiệu Spectra – được sản xuất tại korea. Thương hiệu Medela – được sản xuất tại Thụy Sĩ.
Về kiểu dáng 
 • kiểu dáng nhỏ, gọn giản dị hỗ trợ u rất có thể mang theo trong bất kể sinh hoạt nào.
 • Màu sắc nhã nhặn, hợp lý.
 • dùng technology hút sữa 2 pha hỗ trợ cho lượng sữa của u mãi mãi được rất phần lớn, đảm bảo nhu yếu dùng của con cái trẻ.
 • nguyên nhân sinh hoạt êm không khiến ra giờ ồn tác động đến con cái trẻ.
 • Có phần chắn sữa hỗ trợ sữa u đi thẳng vào phễu hút qua van chân không và xuống thẳng bình trữ sữa mà không biến thành lọt vào dây khí hay bị tác động bởi những nhân tố gây mất vệ sinh dòng sữa.
 • Dây khí nằm phía sau chắn sữa, được tách riêng lẻ với phần không khí được lưu thông từ bên phía ngoài nên chẳng cần thiết phải khử trùng thường xuyên xuyên.
 • Màng silicon ngăn dòng sữa u chảy ngược dậy khí đến khối hệ thống máy và ngăn bụi từ dây khí lọt vào dòng xoáy sữa u.
 • screen LCD hiển thị không thiếu hụt cơ chế hút và thời hạn hỗ trợ u rất có thể theo dõi trong khi hút sữa.
 • Máy được kiểu dáng dùng cả Pin và điện hỗ trợ u rất có thể đưa đổi dễ dàng và giản dị.
 • Phễu hút được kiểu dáng xoay 360 độ linh hoạt nên u chẳng cần thiết phải hút sữa trong dáng nghiêng người phía trước mà rất có thể thoải mái đứng hoặc ngồi.
 • Có 2 kiểu chụp vú hỗ trợ u rất có thể đạt được hiệu suất cao tốt hơn hết trong quy trình mat xa và hút sữa.
 • Đế bình trữ sữa được kiểu dáng dưới dạng hút chân không hỗ trợ cho phần bình được cố định và thắt chặt.
 • Có bộ phụ kiện gắn vào áo hỗ trợ u rất có thể thoải mái thao tác làm việc trong khi máy hút sữa vấn thao tác làm việc.
Về tính năng
 • tính năng mat xa có 5 cấp độ. u thay đổi cơ chế sao cho ngực cảm thấy thoải mái nhất.
 • Sau đấy, u đến với 10 cơ chế hút không tương tự nhau được mô phỏng theo phương pháp hút và lực hút của con cái trẻ khi bú trực tiếp.
 • Máy sẽ tiến hành cơ chế mat xa trong vòng 2p hỗ trợ phát tín hiện đến dòng sữa.
 • Tự động đưa đổi sang cơ chế hút sau 2 phút.
Về vật liệu kiểu dáng bằng loại nhựa và silicon  không chứa chất làm hại BPA. kiểu dáng từ nhựa và silicon thời thượng đã được qua kiểm nghiệm.
Về lực hút Có 10 cấp độ hút sữa, u sẽ chính thức ở cấp độ nhỏ nhất sau đấy thay đổi tăng dần phù yêu thích hợp với từng u. u rất có thể thay đổi những cơ chế hút không tương tự nhau trải qua núm vặn.
Về bh Hai loại máy đều phải có thời hạn bh từ 12 đến 24 mon tùy nằm trong vào những loại máy không tương tự nhau.
Về giá thành Giá thành khoảng dưới 3.000.000đ Giá thành dao động từ 4.000.000đ – 10.000.000 tùy vào những loại máy hút sữa đơn, đôi không tương tự nhau.

 

so-sanh-may-hut-sua
                           u phân vân không biết nên lựa chọn loại nào phù yêu thích hợp với bản thân

nên lựa chọn mua máy hút sữa Spectra hay Medela?

Spectra hay Medela đều phải có những ưu và nhược điểm chắc chắn khi u sắm sửa và dùng. Với máy hút sữa Spectra u sẽ không còn cần thiết phải tốn quá phần lớn túi tiền mà đã rất có thể có tức thì một chiếc máy hút sữa tiện lợi. tuy rằng rằng nhiên, loại máy này phù yêu thích hợp với những u có dòng sữa ổn định định, không gặp vấn đề không dễ khăn trong hút sữa.

trái lại, với thương hiệu máy hút sữa Medela u sẽ không còn phải phiền lòng tình trạng tắc tia sữa bởi lực hút của dòng máy này được review là khá mạnh. Bởi vậy, giá thành của chúng cũng cao lớn hơn so sánh với những loại máy hút sữa khác trên thị ngôi trường.

trong khi, cho mang dù u dùng loại máy nào thì cũng cần phải sắm sửa chọn lựa thật đúng thương hiệu thì kết quả mang lại sẽ được như chờ mong. u rất có thể coi thêm chọn mua những dòng máy hút sữa tại Kids Plaza, địa điểm chuyên vừa lòng nhu yếu những thành phầm được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng và có thời hạn bh như hãng đưa ra.

Qua đây, u đã so sánh sánh máy hút sữa Spectra và Medela về những tính năng hay kiểu dáng. Bởi vậy, u rất có thể chọn mua một chiếc máy hút sữa phù yêu thích hợp với bản thân để trợ hỗ trợ nhỏ rộp có được lượng sữa tích trữ không thiếu hụt.

đọc thêm

>>> Điểm danh 6 thương hiệu máy hút sữa cho u bầu sự tin tưởng tại Việt Nam

>>> review máy hút sữa Medela và địa điểm mua máy hút sữa tại TP. Hải Phòng

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.