Tác giả Hunter X Hunter tuyển thêm phụ tá để sáng tác truyện nhanh hơn

Dù trạng thái sức khỏe không hề cải thiện, tác giả Hunter X Hunter vẫn thể hiện tâm trạng “trở lại” cực mạnh. Mới đây, ông cho biết mình sẽ thuê thêm phụ tá để hoàn thiện các chương trình mới nhanh hơn!

Đôi nét về sức mạnh của tác giả Yoshihiro Togashi

Togashi-sensei là mangaka nổi tiếng người Nhật Bản. Ông từng cho ra mắt những tác phẩm rất thành công như Yu Yu Hakusho hay Level E. Hiện tại, tác giả đang thực hiện manga Hunter X Hunter.

Do nhiều vấn đề về sức mạnh, tác giả Togashi phải có nhiều lần tạm nghỉ cho tác giả. Vì lẽ đó mà dù ra mắt từ năm 1998 nhưng đến nay Hunter X Hunter vẫn chưa thể kết thúc.

Khoảng đầu tháng 6 năm 2022, tác giả Togashi thiết lập trang Twitter và chia sẻ ông đang quay lại với công việc sáng tác do tình hình bệnh đã ổn định. Trước đó, mangaka cho biết mình không thể tự vệ sinh khi đi vệ sinh.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm bợ manga 3 năm khiến người hâm mộ đau lòng

Yoshihiro Togashi

Yoshihiro Togashi cho biết mình đã làm được bản thảo của khoảng 10 chương truyện và ông sẽ tiếp tục làm thêm 10 chương nữa. Các chương trình cũng được duyệt và đi đến từng bước hoàn thiện. Mọi thứ tưởng chừng đang tiến hành tốt, Togashi-sensei cho biết trạng thái của ông không được cải thiện, thậm chí còn có dấu hiệu đi.

Xem thêm: Sức mạnh tác giả Hunter X Hunter ngày một tệ hơn – Cầm bút giờ cũng rất khó khăn!

Tác giả Hunter X Hunter thuê thêm phụ tá để vẽ truyện nhanh hơn

Không đầu hàng trước trạng thái sức khỏe hiện tại, tác giả Togashi mới đây đã thông báo trên Twitter trang của mình rằng mình sẽ thuê thêm phụ tá. Tác giả cũng cho biết thêm rằng chương 399 và 400 đang ở trong quá trình hoàn thiện.

thợ săn x thợ săn

Như vậy, Togashi-sensei đã gần làm xong đâu đó 10 chương truyện mới cho Hunter X Hunter. Tuy nhiên, câu chuyện phát hành thông báo vẫn chưa được đưa ra bởi Shueisha. Có thể nhà xuất bản và tác giả vẫn chưa có sự kiện nhất định về sự trở lại của Hunter X Hunter “trở lại” ngày. Trong thời gian tới, Lag sẽ bổ sung các thông tin mới, hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.