10 phương pháp phòng ngừa sẩy bầu ngoài ý ham mong muốn

Hàng năm có khoảng 15% phụ nữ gặp phải tình trạng sẩy bầu ngoài ý ham mong muốn. Chính vì vậy để trọn vẹn có thể bảo vệ nhỏ xíu yêu của tớ u hãy vận dụng tức thì 10 phương pháp phòng ngừa sẩy bầu tại đây nhé.

1. cọ tay thường xuyên xuyên

phong ngua say thai 1

Có rất đa phần biểu hiện nhiễm trùng trọn vẹn có thể tạo nên sẩy bầu, hoặc khiến cho bầu chết lưu. phương pháp tốt hơn hết để tách gặp phải ngẫu nhiên căn biểu hiện nhiễm trùng nào do vi rút hay vi khuẩn là cọ tay thường xuyên xuyên với xà phòng diệt khuẩn.

Hướng dẫn cọ tay đúng phương pháp dán:

  • cọ tay với xà phòng giữ trong 20 giây sau đấy cọ sạch lại với nước.
  • Nên cọ tay trước và sau thời điểm ăn, sau thời điểm dùng nhà vệ sinh.
  • khi chúng ta ở gần ngẫu nhiên ai bị biểu hiện
  • sau thời điểm chạm vào những thứ mà người khác đã xử lý, như tiền, tay nắm cửa hoặc xe cộ đẩy hàng

2. Bỏ hút thuốc

phòng ngừa sẩy thai

Hút thuốc sẽ gây tác động nặng đến sức mạnh. Nó làm tăng nguy hại mắc đa phần biểu hiện loại ung thư, biểu hiện phổi, biểu hiện tim, áp suất máu cao và đột quỵ. Phụ nữ hút thuốc có đa phần tài năng bị vô sinh  hoặc sẩy bầu, bầu chết lưu, sinh non hoặc trẻ em sơ sinh nhẹ cân nặng.

trẻ em sơ sinh được sinh ra từ những phụ nữ hút thuốc có nguy hại mắc hội hội chứng đột tử ở trẻ em sơ sinh (SIDS) cao lớn hơn. Bỏ thuốc lá không chỉ là trọn vẹn có thể cứu sống con cái bạn; nó trọn vẹn có thể đảm nói rằng chúng ta sẽ không còn trở nên tình trạng không dễ có con cái trong đa phần năm.

3. cảnh giác trong nhà bếp

phòng ngừa sẩy thai

Khi có bầu bạn phải thật cẩn trọng trong phương pháp làm bếp. Nên đeo găng tay không nên để ty trần chạm vào những thức ăn tươi sống trọn vẹn có thể sẽ bị lây nhiễm vi khuẩn.

khoác khác bạn cũng cần tuân thủ những quy tắc tin cậy vệ tinh thức ăn để bảo vệ bạn dạng thân và bầu nhi. rõ ràng: Bạn nên cọ tay trước và sau thời điểm tiếp xúc với thức ăn sống.Nấu thịt, cá và trứng ở nhiệt độ khuyến nghị; Làm lạnh thức ăn quá kịp lúc; dùng hoặc ướp lạnh thịt và cá trong vòng một đến hai ngày Tính từ khi ngày mua; cọ kỹ thức ăn tươi.

4. Tiêm phòng ốm

phòng ngừa sẩy thai

tuy rằng rằng vậy một vài tía phụ nữ lo sợ việc tiêm phòng ốm trọn vẹn có thể gây sẩy bầu, phân tích này đến phân tích khác cho thấy không tăng nguy hại sẩy bầu sau thời điểm tiêm phòng ốm. Nên dùng vắc xin ốm bất hoạt bất kể thời điểm nào của thời gian mang bầu.

Phụ nữ bị ốm khi đang có bầu có nguy hại cao — nhất là chủng H1N1, có đa phần tài năng gây tử vong cho phụ nữ có bầu hơn. Những người bị nhiễm trùng Covid-19 khi có bầu trọn vẹn có thể bị biểu hiện nặng hơn những người khác và có nguy hại sinh non cao lớn hơn. nóng cao khi có bầu cũng quan hệ đến dị dạng ống thần kinh.

5. thuyên giảm cân nặng trước khi quy định có bầu

phòng ngừa sẩy thai

tựa như hút thuốc, béo phì có quan hệ đến đa phần vấn đề sức mạnh từ tăng nguy hại mắc biểu hiện tim, tè đường và một vài tía loại ung thư, đến những di hội chứng thời gian mang bầu bao hàm sinh non, tiền sản giật, tè đường thời gian mang bầu và toàn bộ những dạng sẩy bầu.

đa phần phân tích trên khắp trái đất đều cho kết quả tương tự. Phụ nữ béo phì có nguy hại mất con cái cao lớn hơn đa phần. bởi vậy bạn nên suy xét đến việc thuyên giảm cân nặng trước khi có bầu. Còn nếu đã có bầu rồi thì trọn vẹn có thể liên hệ với thầy thuốc hoặc nhân viên lên plan chất dinh chăm sóc vừa tốt cho u cho nhỏ xíu mà không khiến cho bạn lên cân nặng thêm.

6. ăn healthy

phòng ngừa sẩy thai

cơ chế ăn trong lành không chỉ là là mối quan tâm của phụ nữ đang nỗ lực thuyên giảm cân nặng. phân tích đã phát hiện ra rằng một cơ chế ăn đa phần trái cây, rau và hoa quả nguyên hạt trọn vẹn có thể làm thuyên giảm nguy hại di hội chứng thời gian mang bầu.

Một phân tích năm 2011 từ ĐH Stanford cho thấy phụ nữ ít có nguy hại đẻ con cái mắc hội chứng não kém hơn 50% khi ăn theo cơ chế ăn như thế.

7. xét nghiệm bầu đều đặn thường xuyên xuyên

phòng ngừa sẩy thai

xét nghiệm bầu đều đặn thường xuyên xuyên trọn vẹn có thể phát hiện ra những vấn đề sức mạnh hoặc những di hội chứng thời gian mang bầu mà bạn không biết trọn vẹn có thể tạo nên sẩy bầu nếu họ không được trị trị kịp lúc, ví dụ như áp suất máu cao, tè đường thời gian mang bầu hoặc loại 2, bất thường xuyên cổ tử cung hoặc tử cung, hoặc những biểu hiện lây nhiễm qua đường tình dục.

8. bổ sung update thêm chất, duy trì tình trạng khỏe khoắn mạnh mạnh trước khi có bầu

phòng ngừa sẩy thai

những vấn đề sức mạnh mãn tính như lupus, tè đường và áp suất máu cao đều sở hữu quan hệ đến việc tăng tài năng sảy bầu. nếu như bạn mắc một biểu hiện mãn tính được chẩn đoán, chúng ta sẽ có được thời cơ tốt hơn hết để sở hữu một thời gian mang bầu khỏe khoắn mạnh mạnh nếu như bạn giữ tình trạng của tớ được làm chủ tối ưu cả trước khi thụ bầu và trong xuyên suốt thời gian mang bầu.

nếu như bạn đang có bầu hoặc đang nỗ lực có bầu, hãy tìm hiểu thêm ý kiến ​​thầy thuốc về phong thái làm chủ tốt hơn hết tình trạng của công ty và đảm bảo tuân theo toàn bộ những khuyến nghị của thầy thuốc, bao hàm cả thuốc bốc thuốc hoặc thuốc không bốc thuốc.

nếu như bạn đang suy xét việc có bầu, hãy chính thức bổ sung update vitamin trước khi sinh. Những lợi ích của axit folic là rất quan trọng trong thời điểm đầu của thời gian mang bầu, trong cả trước khi chúng ta trọn vẹn có thể biết bản thân có bầu. bổ sung update vừa đầy đủ axit folic là điều quan trọng để ngăn ngừa tàn tật ống thần kinh ở con cái bạn, trọn vẹn có thể gây tử vong tùy nằm trong vào mức độ nặng.

9. mối quen biết tin cậy

phòng ngừa sẩy thai

Nghe có vẻ điên rồ khi khuyến nghị mối quen biết tình dục tin cậy cho phụ nữ đang có bầu hoặc đang nỗ lực có bầu, nhưng thực tiễn là những biểu hiện lây nhiễm qua đường tình dục, như chlamydia hoặc giang mai, trọn vẹn có thể gây sẩy bầu, bầu chết lưu, tử vong sơ sinh, vô sinh và chửa ngoài tử cung.

10. Không uống rượu

phòng ngừa sẩy thai

những vương vãi quốc khác có những khuyến nghị không tương tự nhau về mức độ tin cậy dùng rượu trong thời gian mang bầu, nhưng không tồn tại mức tin cậy thấp nhất được biết đến, vì vậy cần thận trọng nhất là kiêng cữ trọn vẹn trong thời gian mang bầu

 

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.